TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ VISA D4-6

ocean group tuyển sinh visa D4-6
OCEAN GROUP tuyển sinh visa D4-6 hệ vừa học vừa làm.

TUYỂN SINH DU HỌC NGH VISA D4-6

Công ty CỔ PHÂN TẬP ĐOÀN TƯ VẤN GIÁO DỤC OCEAN GROUP  là Công Ty Việt Nam duy nhất tính từ năm 2019 đến nay, được Cục Di Trú Hàn Quốc cấp visa Du Học Nghề D4-6 đạt được số lượng Visa 99,9% trên toàn Việt Nam. cùng là đơn vị đại diện tuyển sinh duy nhất chính thức trong hiệp hội các trường Cao Đẳng Nghề Hàn Quốc, chương trình du tuyển sinh như sau:

1. SỐ LƯỢNG VÀ ĐIU KIỆN:

• Số lượng: 400 học sinh. Giới tính: nam, nữ không phân biệt vùng miền. Độ tuổi: từ 18-30
  • Tốt nghiệp THPT trở lê Ưu tiên học sinh tốt nghiệp Cao Đẳng-Chuyển đổi visa E7 ngay sau khi tốt nghiệp
  • Yầu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hàn:Toppik.1 hoặc chứng chỉ SeJong 1B
  • Học sinh chưa có chứng chỉ1 được tham gia khóa học Tiếng Hàn theo chỉ định của trường, học tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ cũa Hàn Quốc SeJong.
  • Học phí tại Việt Nam theo quy định của công ty rọn khóa học tiếng bao gồm ký túc xá sinh hoạt điện nước tại OCEAN GROUP, học tại Trung Tâm Sejong đạt chứng chỉ tiếng Hàn sơ cấp 1B.
  1. CÁC CHUYÊN NGÀNH CA VISA D46

• Khoa cơ khí: Tiện tự động CNC – Bảo dưỡng ôtỏ – Sửa chửa ôtô – Hàn tàu thủ
  • Điện: Điện máy – Điện Công Nghiệp – Công nghệ thông tin
  • Nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống.
  • Thời trang. Làm đẹp thẩm mỹ.
  • Chăm sóc thú cưng. Khách sạn. nhà hàng, du lịch..vv

• TNG CHI PHÍ THEO QUY ĐỊNH

• Học phí : 06 tháng
  • Ký túc xá: 06 tháng
  • Phí xin mã code visa. Phí làm hồ sơ, dịch thuật công chứng. Hợp pháp hoá Lãnh Sự, chứng thực bằng cấp
  • Phí dịch vụ xin visa, lệ phí visa. Vé máy bay 1 chiều.
  1. QUYN LỢI:
  • Công ty OCEAN GROUP cam kết tỷ lệ 100% đạt Visa D4-6.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được chuyển đổi sang Visa D10 và E7 theo quy định.
  • Sau 06 tháng học sinh được đi thực tập tuần 5 buổi, học 2 buổi
  1. THỦ TỤC HỒ SƠ:
  • Hộ chiếu (bán gốc) + 2 ảnh thẻ : 4 x 6 sơ mi trắng, phông trắng
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ ĐH/CĐ/TC bản gốc + 01 bản photo công chứng
  • Học bạ THPT/ bảng kết quả học tập ĐH/CĐ/TC bản gốc + 01 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh/ trích lục khai sinh photo công chứng. CMTND gốc của cha, mẹ và học sinh +01 bản photo công chứng, sổ hộ khẩu gốc + 01 bản photo công chứng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ HOTLINE : 03545.99230 (ms. Nhung) hoặc tại đây

Tham khảo thêm tại đây