Cao đẳng Daedong-trường điều dưỡng danh giá tại Busan

Cao đẳng Daedong được thành lập vào năm 1971. Đây là trường điều dưỡng danh giá tại Busan. Cao đẳng Daedong có các khoa nổi bật như là: Điều dưỡng, Thẩm mỹ, Sư phạm mầm non, Âm nhạc và Quản lý Du lịch Giải trí. Bên cạnh đó, cao đẳng Daedong liên kết với Đại học Santo Tomas ở Philippines và với Đại học Sư phạm Thượng Hải ở Trung Quốc.

Thông tin liên hệ của Daedong College

Tên tiếng Anh: Daedong College
Tên tiếng Hàn: 대동대학교
Năm thành lập: 1971
Website: www.daedong.ac.kr
Địa chỉ:  88 Dongbugok-ro 27beon-gil, Geumjeong-gu, Busan

Vị trí của cao đẳng Deadong

Cao Đẳng DeaDong

2. Điều kiện du học hệ Cao đẳng DeaDong

• Sinh viên đã tốt nghiệp THPThoặc bậc học tương đương được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận.
  • Sinh viên đạt TOPIK3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Hàn tương đương được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận

3. Các ngành, nghề đào tạo của Cao Đẳng DeaDong

Chương trình đào tạo của Trường Daedong Hàn Quốc gồm 3 khoa với 12 chuyên ngành cụ thể sau.

• Khoa Khoa học tự nhiên:

Vệ sinh răng miệng, Điều dưỡng, Quản lý dịch vụ bệnh viện, Ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực khách sạn, Khách sạn và bộ phận Barista, Kinh doanh thực phẩm và tráng miệng

• Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn:

Phúc lợi xã hội, Giáo dục mầm non, Chăm sóc trẻ sơ sinh, Dịch vụ du lịch quốc tế

• Khoa Nghệ thuật và Giáo dục thể chất :

Âm nhạc hiện đại, Làm đẹp và thiết kế kiểu tóc

4. HỌC PHÍ các chuyên ngành tại Deadong college

Học phí hệ Cao đẳng của Deadong college

Khoa Học phí (KRW/kỳ) Học phí (VND/kỳ)
Khoa học tự nhiên 6.778.000 135.562.000
Khoa học xã hội và Nhân văn 5.807.000 116.150.000
Nghệ thuật và Giáo dục thể chất 6.647.000 132.940.000
  1. HỌC BỔNG của Deadong college

• Để khuyến khích sinh viên tích cực trong học tập, Cao đẳng Daedong cũng có các loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên.
Tên học bổng  Giá trị
Học bổng học thuật A 100% học phí
B 2/3 học phí
C 1/4 học phí (15% số lượng sinh viên top đầu)
Học bổng Hwabong 100% học phí và lệ phí nhập học cho đến khi tốt nghiệp (GPA > 3.5 trong các học kỳ)
Học bổng Manhae 100% học phí và lệ phí
Học bổng Hanul (Mae) 100% học phí
Học bổng Hanul (I) 2/3 học phí
Học bổng Hanul (Korea) 1/3 học phí (SV đạt 5% chỉ tiêu nhập học của Khoa Điều dưỡng)
Học bổng Hanul (Juk) 1/5 học phí (SV đạt 10% chỉ tiêu nhập học của Khoa Điều dưỡng)
  • Ngoài ra, trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc còn có học bổng cấp Khoa, học bổng cấp Trường,… Chỉ cần có thành tích học tập xuất sắc, đủ yêu cầu, sinh viên sẽ được nhận học bổng với mức tương đương.
  1. KÝ TÚC XÁ của Deadong college

• Cao đẳng Daedong cũng có khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như giường tủ, nhà ăn, nhà vệ sinh,…. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu.
  • Ký túc xá Cao đẳng Daedong gồm nhiều khu và nhiều loại phòng khác nhau với mức phí khác nhau.
  • Phòng đôi: 60,00 USD/ tháng
  • Phòng 4 người: 50,00 USD/ tháng
  • Tùy theo nhu cầu của sinh viên mà ban quản lý ký túc xá sắp xếp phòng ở cho bạn theo yêu cầu.

Thông tin về trường Deadong được tổng hợp bởi Ocean Group.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc xin liên hệ tại đây  Hoặc:

HOTLINE :   Ms Thanh  : 0988.515.887